THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

 

Tìm sản phẩm chăm sóc da thật sự hiệu quả và an toàn, được hỗ trợ bởi một nền tảng khoa học vững chắc là một thách thức lớn cho các khách hàng ngày hôm nay. Các khoa học gia tại công ty dược mỹ phẩm Dr Vu Cosmeceuticals đã từng đề ra ba lý thuyết khoa học mới về nghành da: "Dermastemcells Theory" (Thuyết Tế Bào Gốc của Da), "All Cell Communication Theory" (Thuyết Tế Bào Tương Tác), và "Multiple Hits Theory" (Thuyết Đa Công). Những lý thuyết khoa học mới này có thể giải thích những hoạt động sinh hóa của da nói chung và tế bảo da nói riêng, cũng như nguyên nhân gây ra các bệnh da. Sự hợp lý của những lý thuyết mới này đã được hỗ trợ bởi những khám phá khoa học mới nhất trong y học về hệ gene của 

nhân loại và những chức năng và sự hoạt động của các tế bào và nguyên bào, đã tạo ra một bước ngoặc mới trong sự hiểu biết về da và cơ chế gây ra các vấn đề phức tạp về da. Các khoa học gia của công ty dược mỹ phẩm Dr Vu Cosmeceuticals đã áp dụng những lý thuyết mới này vào việc sáng chế các dòng sản phẩm chăm sóc da rất hiệu quả và an toàn.

Kết hợp những nghiên cứu khoa học Tây y hiện đại và những kinh nghiệm Đông y học cổ truyền, Dr Vu Cosmeceuticals đã cách mạng hóa các sản phẩm và tạo ra giải pháp mới cho làn da của bạn. Chúng tôi đã chế tạo hoàn tất các công thức đặc biệt sử dụng những hoạt chất thiên nhiên cực tinh khiết được rút ra từ các loại dược thảo quý hiếm. Tất cả các thành phần hoạt động cụ thể sẽ kết hợp và bổ sung lẫn nhau để chuyển hóa vẻ đẹp của làn da bằng các biện pháp tự nhiên chống lại hậu quả gây ra bởi những vấn đề liên quan đến sự căng thẳng trong cuộc sống, sự tác hại của các độc tố trong môi trường, những thay đổi trong cơ thể và sự lảo hóa của các tế bào da với độ tuổi.

Ban Nghiên Cứu và Phát Triển của công ty được điều hành bởi các Tiến sĩ và Bác sĩ khoa học gia hướng dẫn bởi một tiên phong về nghành nghiên cứu sinh học và bệnh học về Khoa da liễu tại Hoa Kỳ với 20 năm kinh nghiệm. Ông đã từng nhận nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế trong nghành nghiên cứu Khoa da liễu, và là tác giả đầu của nhiều khám phá khoa học đã xuất bản trên những tạp chí khoa học có uy tín nhất thế giới về y khoa nói chung và nghành nghiên cứu Khoa da liễu nói riêng như là: Archives of Dermatology, The Journal of Investigative Dermatology, The Journal of Cell Science, Journal of Biological Chemistry, The Journal of Clinical Investigation, and Cell, vv. Các khoa học gia của chúng tôi luôn đứng tại cắt cạnh của khoa học và công nghệ, và tiếp tục nỗ lực không ngừng để chế tạo cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da với chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và hiệu quả nhất.

Sản phẩm Dr Vu Cosmeceuticals là những sản phẩm an toàn nhất trên thị trường ngày nay vì chỉ dùng những hoạt chất thiên nhiên tinh khiết nhất. Sản phẩm Dr Vu Cosmeceuticals là những sản phẩm có hiệu quả nhất trên thị trường ngày nay vì nó đã dựa trên một nền tảng khoa học vững chắc để thiết kế riêng cho từng loại da cụ thể theo từng lứa tuổi.  Không những vì sự thay đổi của chất hormone trong cơ thể của người phụ nữ theo từng lứa tuổi, và cũng vì sự mong muốn cụ thể của từng khách hàng để duy trì một mức độ trẻ đẹp và mịn màng của da. Trong thực tế, chỉ có chính vị khách hàng mới biết làn da của họ cần phải chuyển hóa bao nhiêu. Trong trang web này bạn có thể tìm thấy những thông tin của công ty Dr Vu Cosmeceuticals về khoa học mới nhất về da, các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi và các kỹ thuật đơn giản có thể giúp bạn có được một làn da khỏe mạnh và đẹp nhất.

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us