All Prices in USD
Thông tin về sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp cho tình trạng da của bạn
Nhấn vào đây để xem từng sản phẩm
1. Bộ kem cho Da lem nhem nhẹ (Y4E DN,Cln,SB)  **Y4E Day treatment is currently out of stock **

Dùng cho trường hợp da có những chỗ hơi tối màu, lem nhem nhưng nhạt,  không quá lan rộng, không bị quá lâu năm, hoặc da của người còn ít tuổi và da còn khoẻ mạnh  (dưới 30 tuổi) .

$342

Gồm có: Y4E Day Treatment, Y4E Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner, SB Whitening cream

2. Bộ kem cho Da nám nhẹ (YB DN,Cln,SB)

Dùng cho trường hợp da có vết nám, tàn nhang, đồi mồi nhưng không quá lan rộng, da không quá tối đậm, không bị quá lâu năm, hoặc da của người trên 30 tuổi, hoặc da đã không còn khoẻ mạnh vì những hư hại do da có vấn đề hoặc do dùng các mỹ phẩm không tốt trước đó. 

$467

Gồm có: YB Day Treatment, YB Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner, SB Whitening cream

3. Bộ kem cho Da nám nặng (YB DN,Cln,SB,Ser)

Dùng cho trường hợp da có vết nám, tàn nhang, đồi mồi nhưng lan rộng, da màu tối đậm, bị những vết tối sậm màu qua một nhiều  năm, hoặc da của người trên 30 tuổi, hoặc da đã không còn khoẻ mạnh vì những hư hại do da có vấn đề hoặc do dùng các mỹ phẩm không tốt trước đó. 

$537

Gồm có: YB anti-aging Day Treatment, YB anti-aging Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner, SB Whitening cream, Y4E or Vulani Brightening serum

4. Bộ kem cho Da nám nặng và da cần cải thiện nhiều (V DN,Cln,V Dis,Ser)

Dùng cho trường hợp da có vết nám, tàn nhang, đồi mồi nhưng lan rộng, da màu tối đậm, bị những vết tối sậm màu qua một thời gian nhiều năm, da có nhiều vấn đề cần được cải thiện nhiều như da rỗ, không bằng phẳng do mụn để lại hoặc những hư hại khác, da suy sụp và yếu ớt hay bị đỏ và nổi mạch máu đỏ, da lão hoá cằn cỗi, da bị hư hại do dùng những sản phẩm không tốt trong thị trường, hoặc da của người khá có tuổi (trên 48), da đã mất rất nhiều collagen và elastin.

$622

Gồm có:Vulani Reverse-aging Day Treatment,Vulani Reverse-aging Night Treatment,Vulani Cleanser Toner,Vulani Discoloration solution,Y4E/Vulani Brightening serum

5. Bộ kem cho Da thiếu niên bị mụn bọc - hư hại nhẹ (YB D,YB N,Cln S,Red)

Dùng cho trường hợp da của teenager (dưới 18 tuổi) có nhiều mụn đỏ và mưng mủ

$391

Gồm có: Y4E Day Treatment, YB Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner Special Edition, Redness Clear

6. Bộ kem cho Da trưỏng thành bị mụn bọc - hư hại nặng (YB DN,Cln S,Red,SB)

Dùng cho trường hợp da của người trưởng thành có nhiều mụn đỏ và mưng mủ lâu ngày, da bị hư hại nhiều như sẹo đỏ, lồi lõm, rỗ, thâm đậm.

$591

Gồm có: YB Anti-aging Day Treatment, YB Anti-aging Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner Special Edition, Redness Clear, SB whitetening cream

7. Bộ kem cho Dưỡng và trẻ hoá da nhẹ (YE DN,Cln)  **Y4E Day treatment is currently out of stock **

Dùng cho trường hợp da đã đẹp rồi, không bị vấn đề gì nặng để phải cần cải thiện nhiều, hoặc da của người trẻ tuổi duới 30.

$187

Gồm có: Y4E Day Treatment, Y4E Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner

8. Bộ kem cho Dưỡng và trẻ hoá da trung bình (YB DN,Cln)

Dùng cho trường hợp da không được đẹp, da cần cải thiện nhưng không quá trầm trọng, những nếp nhăn ở trên mặt và vùng mắt không quá nhiều, hoặc da của người trên 30.

$357

Gồm có: YB Anti-aging Day Treatment, YB Anti-aging Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner

9. Bộ kem cho Dưỡng và trẻ hoá da trung bình, cần cải thiện mắt và nếp nhăn (YB DN,Cln,E,W)

Dùng cho trường hợp da không đẹp, da cần cải thiện khá nhiều, nhất là vùng mắt có thể bị thâm đen, bị bụp, xệ, mỡ, nhiều vết nhăn chân chim, và những chỗ khác trên mặt cũng có nhiều vết nhăn nhất là hai bên khoé miệng, giữa 2 lông mày, cằm, trán, hai bên má, hoặc da của người khá có tuổi (trên 48)

$622

Gồm có: YB Anti-aging Day Treatment, YB Anti-aging Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner, YB Anti-aging Eyezone solution, YB anti-aging Wrinkle shot

10. Bộ kem cho Dưỡng và trẻ hoá da cấp cao, cần cải thiện mắt và nếp nhăn (V DN,Cln,E,W)

Sản phẩm có thêm nhiều dưỡng dược chất, dùng cho trường hợp da không đẹp, da cần cải thiện nhiều, nhất là vùng mắt có thể bị thâm đen, bị bụp, xệ, mỡ, nhiều vết nhăn chân chim, và những chỗ khác trên mặt cũng có nhiều vết nhăn hắn sâu nhất là hai bên khoé miệng, giữa 2 lông mày, cằm, trán, hai bên má, hoặc da của người đã khá có tuổi (trên 48).

$677

Gồm có: Vulani Reverse-aging Day Treatment, Vulani Reverse-aging Night Treatment, Vulani Cleanser & Toner, YB anti-aging Eyezone solution, YB anti-aging Wrinkle Shot

 
Xem sản phẩm

YB - Young & Brilliant

 

Thích hợp cho làn da có vấn đề khá nặng và cần cải thiện nhiều, Chống lại lão hoá và sự suy thoái của làn da do cơ thể mất đi nguồn cung cấp chính của hormone estrogen từ buồng trứng. Sản phẩm độc nhất vô nhị có thể làm mất đi gốc cội của mụn thịt.

Y4E - Young 4 Ever

 

Đặc sắc thích hợp cho làn da khá tốt và không có vấn đề quá nặng, hoặc làn da bị hư hại do những hoạt động của tuổi thanh niên, hư hại do ánh nắng mặt trời, da mệt mỏi, da thô, da khô, lỗ chân lông lớn, da hiện mụn, bị đỏ, sẹo thâm. 

VULANI

 

Sản phẩm cao cấp nhất, thích hợp cho làn  da cần cải thiện rất nhiều, da bị hư hại bởi những vấn đề về da bị đã lâu năm. 

Sản phầm tuyệt vời để cải thiện các dấu hiệu lão hóa của da trước tuổi như vết nhăn, lỗ chân lông lớn, da suy sụp, da mỏng, da khô, và da mất độ vững chắc

SB - Shining & Brilliant

 

Thích hợp cho da bị nám, đồi mồi, lem nhem không đều, nhất là da ở lứa tuổi trên 50.

Sự sụt hẳn hormone estrogen do ngừng kinh thường tạo nên rất nhiều vết nhăn, da khô, da mỏng, da suy sụp, lớn lỗ chân lông, và da mất độ vững chắc, vết nám đậm hiện ra trên da mặt

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us