1/9
Tiến sĩ Y khoa chuyên nghành Da cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hoa kỳ bào chế Dược mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp da.

Dược chất thiên nhiên được nghiên cứu và bào chế cho tất cả các loại da, giúp duy trì làn da đẹp, mịn và tươi sáng, cải thiện tận gốc rễ những vấn đề của da: nám, tàn nhang, đồi mồi, mụn, mụn thịt và da lão hoá. 

VULANI:

Sản phẩm cao cấp nhất, thích hợp cho làn  da cần cải thiện rất nhiều, da bị hư hại bởi những vấn đề về da bị đã lâu năm. 

Sản phầm tuyệt vời để cải thiện các dấu hiệu lão hóa của da trước tuổi như vết nhăn, lỗ chân lông lớn, da suy sụp, da mỏng, da khô, và da mất độ vững chắc

YB & SB

Thích hợp làn da có vấn đề khá nặng và cần cải thiện nhiều, Chống lại lão hoá và sự suy thoái của làn da do cơ thể mất đi nguồn cung cấp chính của hormone estrogen từ buồng trứng. Sản phẩm độc nhất vô nhị có thể làm mất đi gốc cội của mụn thịt.

Y4E:

Đặc sắc thích hợp cho làn da khá tốt và không có vấn đề quá nặng, hoặc làn da bị hư hại do những hoạt động của tuổi thanh niên, hư hại do ánh nắng mặt trời, da mệt mỏi, da thô, da khô, lỗ chân lông lớn, da hiện mụn, bị đỏ, sẹo thâm. 

Bảo đảm chất lượng
 

Các tiến sĩ, bác sĩ và khoa học gia của chúng tôi áp dụng các kết quả nghiên cứu Y khoa về Da mới nhất trong bào chế các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất. 

Dr Vu Cosmeceuticals là sản phẩm an toàn nhất trên thị trường vì chỉ chứa những hoạt chất thiên nhiên tinh khiết, không chứa hoá chất độc hại.

Chúng tôi chỉ sử dụng dược chất tinh khiết chất lượng cao nhất từ các công ty hàng đầu thế giới trong các sản phẩm của chúng tôi.

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us