Khoa Học Về Da

Dưỡng Da

Giới Thiệu

 

Dược mỹ phẩm (Cosmeceuticals) là một ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất mới bắt đầu phổ biến vào đầu thế kỷ 21, là kết hợp giữa mỹ phẩm và dược phẩm; vì vậy danh từ dược mỹ phẩm là một từ nối của các từ "mỹ phẩm" và "dược phẩm". Dược mỹ phẩm có lợi ích vượt bực hơn hẳn mỹ phẩm. Giống như mỹ phẩm, dược mỹ phẩm được dùng để bôi trực tiếp trên da và làm đẹp mặt da, nhưng tốt hơn các mỹ phẩm bình thường, dược mỹ phẩm chứa hoạt chất có hoạt tính trên sinh hóa của cảc tế bào da; do đó đem lại lợi ích cho các chức năng của da.

 

Trong khi tính chất căn bản của mỹ phẩm là tạo một lớp phủ lên mặt da để che đậy những vết xấu và tạo một vẽ đẹp nhân tạo và tạm thời, dược mỹ phẩm cải thiện da trẻ đẹp bằng cách cung cấp chất dinh dưỡng sinh cần thiết cho các tế bào da do đó cải thiện toàn thể làn da được trẻ đẹp và khỏe mạnh một cách tự nhiên và lâu dài. Vì vậy, trong các dược mỹ phẩm, bạn sẽ tìm thấy hai phần: một phần là hoạt chất của "dược phẩm" và phần còn lại là cơ sở bình thường của "mỹ phẩm".

 

Vì đặc điểm của dược mỹ phẩm, không giống như công nghệ mỹ phẩm mà thành phần nghiên cứu được chủ động bởi các kỹ sư hóa học, nghành nghiên cứu chính của công nghệ dược mỹ phẩm đòi hỏi sự kết hợp của các bác sỹ/tiến sỹ khoa học gia chuyên môn về y khoa da liễu, sinh hóa (biochemistry), và phy-sinh hóa (biophysic).

 

Tại công ty dược mỹ phẩm Dr Vu Cosmeceuticals, Inc, các sản phẩm chăm sóc da được chế tạo dựa trên một nền tảng khoa học về sinh hóa và y học cao độ. Việc sử dụng các kiến thức sắc bén của khoa học và công nghệ, mục tiêu của các sản phẩm chăm sóc da của công ty Dr Vu Cosmeceuticals là để đem lại cho bạn một làn da mịn màng, khỏe mạnh mà bạn chưa từng bao giờ có.

 

Mặc cho các nỗ lực lớn trong việc nghiên cứu khoa học trong thế kỷ 20, nguyên nhân gây ra vấn đề như da lão hóa trước tuổi và da bị nám hoặc bị đồi mồi vẫn chưa được hiểu hoàn toàn. Thế kỷ 21 bắt đầu một kỷ nguyên mới của nghiên cứu y khoa. Các khoa học gia đã hoàn thành dự án giải mã của hệ gene của con người. Tin tức này đã cho phép các nhà khoa học tiên đoán rằng các tế bào của con người có thể chế tạo hơn 23,000 proteins được mã hóa bằng khoảng 23.000 gene chứa trong toàn bộ hệ gene, choáng khoảng 1-2% toàn bộ DNA trong nhân tế bào. Kiến thức này cho phép chúng ta thay đổi nhận thức cơ bản nhất của thế giới y sinh học và sẽ mở ra một tương lai bao la cho những khám phá mới sẽ chuyển hóa sức khỏe con người.

Khoa học gia của công ty Dr Vu Cosmeceuticals  đã từng sử dụng kỷ thuật y sinh học hiện đại như DNA microarray và phát hiện ra rằng các tế bào da có thể cùng một lúc chế tạo hàng ngàn nguyên bào (molecules) khác nhau. Một số lượng lớn các nguyên bào đang hoạt động như tín hiệu thông tin và nhận tin để trợ giúp cho các tế bào liên hệ và giao tiếp với nhau. Sự liên hệ và giao tiếp giữa các tế bào điều khiển và kiểm soát sự hoạt động, sinh trưởng và sinh tồn của cảc tế bào ở mức độ vi tế, và của cả cơ thể ở tầm mức tổng thể. Khám phá khoa học này cho chúng ta hiểu rõ hơn về tính chất sinh học và lý do bệnh học của da.  Những vấn đề nan giải như sự lão hóa da trước tuổi hoặc nám da có thể gây ra bởi sự hoạt động bất thường của nhiều nguyên bào chứ không phải chỉ một. Vì vậy có thể giải thích sự thất bại của việc trị liệu những vấn đề này mà chỉ nhắm vào một mục tiêu (single-target therapy).

 

Dựa trên những khám phá khoa học hiện đại nhất, khoa học gia của Dr Vu Cosmeceuticals đề ra ba lý thuyết khoa học mà có thể giải thích rất nhiều câu hỏi về sinh hóa và bệnh học của da. Công ty cũng dựa trên cơ sở của những khái niệm khoa học mới này để phát minh các sản phẩm chăm sóc da. Thêm vào đó, chúng tôi cũng tìm hiểu những kiến thức quý báu của y học cổ truyền ngàn tuổi, và sự an toàn và hiệu quả của các hoạt chất từ thiên nhiên. Chúng tôi có thể thấy được những mối quan hệ giữa các cơ cấu của các hoạt chất này và những nguyên bào trong tế bào da; và vì vậy có thể sáng tạo một nghệ thuật chế tạo công thức để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da có hiệu quả nhất và an toàn nhất.

 

Tính dược của dược mỹ phẩm chủ yếu được tạo ra bởi sự tổng hợp của nhiều hoạt chất thiên nhiên khác nhau. Do đó dược mỹ phẩm thường mang mùi hương thơm thiên nhiên khá mạnh và rất đặc trưng. Nhờ mùi hương thơm thiên nhiên mạnh và rất đặc trưng này, người tiêu thụ có thể phân biệt dược mỹ phẩm thật sự từ những mỹ phẩm bình thường.Không giống như rất nhiều loại sản phẩm bùng nổ trên thị trường với các thương hiệu khác nhau mà trong đó kem và lotion rất giống nhau được đặt mua bởi các thương gia từ cùng cơ sở của một số công ty hóa chất ở dạng "dán nhãn sản phẩm tư nhân" (có nghĩa là sản phẩm không để tên công ty sản xuất vì các công ty đó không chịu trách nhiệm về sản phẩm. Sản phẩm chỉ được mang nhản hiệu của các thương hiệu), Dr Vu Cosmeceuticals chỉ sản xuất và hoàn thành sản phẩm tại phòng thí nghiệm riêng của công ty. Ngoài chuyên môn khoa học chuyên ngành da, các nhà khoa học của Dr Vu Cosmeceuticals cũng chuyên môn về hóa học, sinh hóa, và vật lý sinh học. Với kỹ thuật độc đáo của công ty, chúng tôi đặc chế những sản phẩm phong phú có tính cách duy nhất chỉ có từ Dr Vu Cosmeceuticals.

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us