Khoa Học Về Da

Dưỡng Da

DƯỢC MỸ PHẨM - CHÌA KHÓA CỦA SẮC ĐẸP CỦA THẾ KỶ 21

 

 

Nanotechnology, kỹ thuật hạt cực vi, một phương cách tuyệt vời để đưa hoạt chất vào tận các tế bào da

 

Tiếp ngữ "nano" (tiếng Hy Lạp có nghĩa là bé choắc) mô tả một đơn vị của đo lường. Một nanometer là một phần tỉ của một meter. Một nanometer so với kích thước của một meter củng giống như trái banh tennis so với kích thước của quả địa cầu. Thuật ngữ nanotechnology, tạm dịch là kỹ thuật hạt cực vi, mô tả sự chế tạo, sản xuất và sử dụng các cấu trúc, nguyên vật liệu và các hệ thống có kích thước khoảng một trăm nanometers hoặc ít hơn. Kỹ thuật hạt cực vi trong dược mỹ phẫm mô tả sự chế tạo, sản xuất và sử dụng các hạt cực vi ở cường độ nhỏ này trong các sản phẩm nhằm mục đích để phục vụ cho việc phân phối hoạt chất vào tế bào da.

 

Các sản phẩm chăm sóc da cần phải được hấp thu vào các lớp da khác nhau để thực hiện các chức năng hoạt động khác nhau. Dr Vu Cosmeceuticals đã dành một loạt các nỗ lực lớn cho sự chế tạo kỹ thuật hạt cực vi hoàn mỹ cho một loạt các hoạt chất khác nhau, đặc biệt là những hoạt chất không dễ dàng hòa tan trong nước. Lợi ích của hạt cực vi bao gồm làm tăng độ hòa tan và do đó tăng sự hiện diện của các chất trong tế bào để dể hoạt động. 

 

Lớp hộ da trên mặt epidermis là các lớp của các tế bào "chết" (cornified) trên bề mặt bảo vệ sự mất nước từ cơ thể và sự xâm nhập của các hóa chất ô nhiểm có tính độc hại từ bên ngoài. Các lớp tế bào "chết" này cũng sẽ ngăn chận sự hấp thu hoạt chất trong các sản phẩm chăm sóc da vào các tế bào da. Một số công ty mỹ phẩm sản xuất sản phẩm có chứa liposomes, là các hạt li ti thường được dùng để tăng cường sự hấp thu của các hoạt chất xuyên qua lớp màng miệng hay trong đường ruột.  Nhưng hạt liposome không có khả năng  vượt qua lớp hộ da để xâm nhập sâu  hơn vào các lớp tế bào trong da (xem hình bên dưới). Liposome chỉ có thể hoạt động như là chất điền vào các lổ trống trên da và chất làm ẩm và do đó sẽ tạo một cảm giác mịn màng trên bề mặt da. Vì chúng bám chặc hơn vào lớp da chết, vẽ mịn tạm thời sẽ biến đi khi lớp da chết bị thải đi như bạn thấy khi sử dụng các sản phẩm này.

 

Các khoa học gia Đức quốc đã chế tạo transfersomes là một sửa đổi tốt hơn của liposomes. Không giống như transfersomes và liposomes, khoa học gia của công ty Dr Vu Cosmeceuticals đã cải tiến transfersome để chế tạo NanotransfersomesTM, đăng ký với FDA ở dạng "secrete formula" - là những hạt cực vi, cực kì nhỏ và vô cùng linh hoạt, có khả năng mang các hoạt chất thiên nhiên xuyên qua các lớp cornified, và chuyên chở chúng một cách hiệu quả đến các tế bào da. Vì màng bọc của những hạt cực vi này được chế tạo bằng cùng nguyên liệu cấu thành của màng bao bọc tế bào của con người, sau khi đã phân phối các hoạt chất vào đến các tế bào vật liệu của nanotransfersome cũng có thể bồi đắp và tăng cường các màng tế bào da  và tăng cường độ vững mạnh của da.

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us