Khoa Học Về Da

Dưỡng Da

DƯỢC MỸ PHẨM - CHÌA KHÓA CỦA SẮC ĐẸP CỦA THẾ KỶ 21

 

Lổ chân lông và lỗ tuyến mồ hôi lớn và sẹo mụn

 

 

Lổ tuyến mồ hôi (sebaceous gland) và lỗ chân lông lớn có thể bị gây ra bởi tự nhiểm hoặc do di truyền. Các lỗ chân lông có thể lớn ra do sự căng thẳng và những thay đổi của hormones trong cơ thể. Thông thường các tế bào da đã chết hẳn ở lớp hộ da sẽ bị trốc ra từ từ trong những mảng rất nhỏ. Trong các chân lông, các mảng da nhỏ li ti này cũng sẽ bị thải ra theo lổ chân lông.

 

 

 

Ở tuổi dậy thì, tuyến mồ hôi phát triển lớn hẳn lên và sản xuất chất mỡ nhờn (sebum/lipids) vượt hẳn hơn mức độ bình thường. Tương tự, chất liên kết keratins cũng tăng lên làm tăng độ liên kết giữa các tế bào da chết. Các mảng da chết lớn tạo ra bởi sự gia tăng độ liên kết giữa các tế bào da chết sẽ làm bít lại lổ chân lông. Thêm vào đó, sự gia tăng chất mỡ nhờn bẩn tích lũy trong chân lông sẽ làm cương lổ chân lông ra. 

 

 

 

Khi khối mỡ nhờn bẩn còn nằm dưới da nó vẫn còn màu trắng và tạo ra mụn cám đầu trắng (xem hình thứ 2). Khi khối mỡ nhờn bẩn trồi lên mặt da nó sẽ bị oxit hóa và trở thành màu đen và được gọi là mụn cám đầu đen (xem hình thứ 3). 

 

Sự tắc nghẻn này có thể được tự giải quyết và các mụn này sẽ tự biến đi; hoặc trong trường hợp tệ hơn, khi nhiễm trùng, chất mỡ nhờn bẩn tích lũy trong chân lông sẽ làm trở thành môi trường cho các vi trùng mọc ra khiến cho cơ thể phải chống lại tạo viêm và phát triển mụn bọc. Sau khi mụn được trị hoặc tự biến đi, phần còn lại là lổ tuyến mồ hôi và lỗ chân lông lớn và sẹo mụn (xem hình thứ 4).

 

Giải pháp

 

Dr Vu Cosmeceuticals giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ của lớn lỗ chân lông và sẹo mụn bởi:

 

1) - Ngăn chặn sự phát triển của lỗ chân lông lớn và mụn

 

2) - Làm sạch lỗ chân lông bị tắc nghẻn để các chất mỡ nhờn bẩn tích lũy trong chân lông sẽ được thoát ra,  và

 

3)- Làm khít lại lớn lỗ chân lông lớn và làm láng da sau khi lỗ chân lông lớn và sẹo mụn đã phát triển như đã nêu trên.

 

Khám phá khoa học mới nhất cho thấy dưới kính hiển vi, không giống như những lỗ chân lông nhỏ trên da, lớp màng giao nhau giữa epidermis và dermis tại các lỗ chân lông lớn bị nhùn gấp rất nhiều chứng tỏ một thay đổi trong sự phát triển, giao tiếp, và các hoạt động của keratinocytes và fibroblasts tại đường giao nhau như là một nguyên nhân của lỗ chân lông lớn và sẹo mụn (xem hình thứ 4).

 

 

 

Phương cách chửa trị được đưa ra bởi công ty Dr Vu Cosmeceuticals sẽ nhắm vào mục đích bình thường hóa hoạt động của các tế bào và của các lớp màng giao nhau giữa epidermis và dermis bởi một  phương pháp tự nhiên với sự kết hợp một cách nhuần nhuyễn và mỹ mãn của các hoạt chất thiên nhiên cho đúng với khoa học của nghệ thuật dược mỹ phẫm. Một khi nguồn gốc của các vấn đề da được chửa trị, các triệu chứng xấu của da sẽ biến đi.

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us