Khoa Học Về Da

Dưỡng Da

DƯỢC MỸ PHẨM - CHÌA KHÓA CỦA SẮC ĐẸP CỦA THẾ KỶ 21

Phương Pháp Lựa Chọn Sản Phẩm Chăm Sóc Da

Sản phẩm chăm sóc da của công ty Dr Vu Cosmeceuticals được bào chế một cách đặc biệt và cụ thể theo từng lứa tuổi và theo mức mong muốn của khách hàng để duy trì một làn da trẻ đẹp. Các nghiên cứu khoa học cho thấy các tiết tố và hormone trong cơ thể có tác dụng trực tiếp lên sự sinh trưởng của các tế bào da.  Trong cơ thể của phụ nữ, mức độ của các tiết tố và hormone thay đổi theo từng lứa tuổi, tình cảm, sinh hoạt, sự từng trải trong cuộc sống v.v...  Do đó không thể có một loại dược mỹ phẩm nào cùng một lúc thích hợp cho mọi phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Mức độ da trẻ đẹp thay đổi theo mức độ của các tiết tố và hormone. Do đó, chỉ có những khách hàng là người biết tốt nhất là mức độ bao nhiêu mà làn da của họ thực sự cần phải được thay đổi, và vấn đề gì về làn da của họ cần phải được giải quyết trước.

 

 

Thuốc rửa mặt và tạo thăng bằng da mặt DIENCI Cleansing & Toner, và kem mặt nạ massageDIENCI Massage & Mask được chế tạo để sử dụng chung cho cả 3 loại hàng, DIENCI, Y4E, và YB/SB. Các sản phẩm chăm sóc da khác như kem dưởng da ban đêm, kem chống nắng và giử ẩm ban ngày, kem trị nám, gel chống nhăn (wrinkles), v.v... được chế tạo trong ba loại sản phẩm cụ thể cho ba lứa tuổi và cho ba cấp độ mong muốn khác nhau:

 

Cho quí vị da rất nhậy cảm và chưa bao giờ dùng dược mỹ phẩm, quí vị nên bắt đầu bằng bộ dược mỹ phẩm nhẹ nhất: kem/gel Y4E

 

 

1.  Da Trung Bình - Tuổi trung niên:

 

Để có một sự chuyển đổi xóa sạch các dấu hiệu lão hóa của da như vết nhăn, lỗ chân lông lớn, da suy sụp, da mỏng, da khô, và da mất độ đàn hồi, các sản phẩm chăm sóc da DIENCI là những lựa chọn tốt nhất. Hầu hết các phụ nữ trong tuổi hoạt động cật lực đã tìm thấy được là sản phẩm này tuyệt vời. Đối với những phụ nữ có làn da cần chuyển đổi nhiều hơn và kết quả nhanh hơn, loại sản phẩm Labelle YB&SB là sự lựa chọn tốt hơn. Sau khi đạt được sự mong muốn một làn da trẻ đẹp, bạn có thể tiếp tục sử dụng DIENCI hoặc chuyển sang loại sản phẩm Y4E  để duy trì làn da đẹp của quí vị.

 

A. Nếu quí vị bi nám da: Dienci Discoloration Shot Cream + Dienci Night Treatment Cream. Vào ban ngày, dùng thêm Dienci Day Moisturizer Cream. Quí vị có thế dùng thêm Y4E Brightening Serum (Trị nám) lúc đầu (chỉ 1 lọ) để đạt kết quả nhanh hơn.

 

 

B. Nếu quí vị bi vòng mắt thâm quầng: Dienci Eye Zone Solution + Dienci Night TreatmentCream. Vào ban ngày, dùng thêm Dienci Day Moisturizer Cream

 

 

C. Nếu quí vị không bị nám, nhưng da bị lão hóa và bị hủy hoại nhiều vì dùng quá nhiều năm các loại mỹ phẩm  che phủ da hoặc hóa chất tẩy trắng da như hydroquinone: Dienci Night Treatment Cream + Dienci Wrinkle Shot. Vào mùa hè, dùng thêm Dienci Day Moisturizer Cream

 

 

2. Tuổi trẻ: 

 

Để làm thay đổi những dấu hiệu da hư hại do những hoạt động năng động của tuổi thanh niên, hư hại do ánh nắng mặt trời, sự mệt mỏi, kiệt sức của da, da thô, da khô, lỗ chân lông lớn,  da bị mụt ... thì loại sản phẩm Y4E là lựa chọn phù hợp nhất và tốt nhất của bạn ở tuối 30 hay trẻ hơn. Đối với những phụ nữ ở lứa tuổi này và có làn da cần chuyển đổi nhiều hơn và kết quả nhanh hơn, loại sản phẩm DIENCI là sự lựa chọn tốt hơn. Sau khi đạt được sự mong muốn một làn da trẻ đẹp, bạn có thể tiếp tục sử dụng DIENCI hoặc chuyển sang loại sản phẩm Y4E  để duy trì làn da đẹp của bạn.

A. Nếu quí vị bi nám da: Y4E Lightening Cream + Y4E Night Treatment Cream. Vào ban ngày, dùng thêm Y4E Day Moisturizer Cream. Quí vị có thế dùng Y4E Brightening Serum (Trị nám) lúc đầu (chỉ 1 lọ) sau khi hết, chuyển qua Y4E Lightening Cream + Y4E Night Treatment Cream.

 

 

B. Nếu quí vị không bị nám, nhưng chỉ muốn dưỡng da và giử cho da trẻ và khỏe lâu: Y4E Night Treatment Cream. Vào mùa hè, dùng thêm Y4E Day Moisturizer Cream.  Nếu có nhiều mụt mụn, mụt đỏ, dùng thêm Y4E Redness Release.

 

 

3. Quí vị lớn tuổi - da cần phái chuyển biến rất nhiều:

 

Cho quí phụ nữ lớn tuổi, sự sụt hẳn hormone estrogen do ngừng kinh nguyệt thường tạo nên những hậu quả tệ hại. Rất nhiều vết nhăn, da khô, da mỏng, da suy sụp, lỗ chân lông lớn, da mất độ đàn hồi, và những vết nám đậm tự nhiên hiện ra. Để có một chuyển hóa bậc nhất, loại sản phẩm Labelle YB (Young and Beauty) và SB (Shining and Brilliant) là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho sự lão hóa da trước tuổi. Đây là loại sản phẩm chăm sóc da cực kỳ hiệu quả đã đem lại hạnh phúc cho nhiều phụ nữ đã từng chịu đựng một làn da không vừa ý trong nhiều năm.

 

 

Cho quí phụ nữ ở lứa tuổi này mà cảm thấy da chưa bị hư hại nhiều quá, quị ví có thể dùng loại sản phẩm chăm sóc DIENCI hoặc Y4E.

 

 

Sau khi đạt được sự chuyển hóa thẩm mỹ cho làn da của quí vị với loại sản phẩm YB & SB, quí vị có thể tiếp tục sử dụng loại sản phẩm này  hoặc chuyển sang loại sản phẩm DIENCI hay Y4E để duy trì làn da đẹp của quí vị.

 

 

 

A. Nếu quí vị bi nám da, đồi mồi: LaBelle Cream SB (Trị nám) + LaBelle Cream YB (Chống lão hóa). Vào ban ngày, dùng thêm LaBelle YB  Day Moisturizer Cream. Quí vị có thế dùng thêm Y4E Brightening Serum (Trị nám) lúc đầu (chỉ 1 lọ) để đạt kết quả nhanh hơn.

 

 

B. Nếu quí vị bi vòng mắt thâm quầng: LaBelle YB Eye Zone Solution + LaBelle Cream YB. Vào mùa hè, dùng thêm LaBelle YB  Day Moisturizer Cream

 

 

C. Nếu quí vị không bị nám, nhưng da bị lão hóa và bị hủy hoại nhiều vì dùng liên tục quá nhiều năm các loại mỹ phẩm che phủ da hoặc hóa chất tẩy trắng da như hydroquinone: LaBelle Cream YB + LaBelle YB Wrinkle Shot. Vào mùa hè, dùng thêm LaBelle YB  Day Moisturizer Cream

 

Cho quí vị da rất nhậy cảm và chưa bao giờ dùng dược mỹ phẩm, quí vị nên bắt đầu bằng bộ dược mỹ phẩm nhẹ nhất: kem/gel Y4E

 Dược mỹ phẩm cho nam giới:  Thích hợp nhất là dòng sả phẩm LaBelle YB và LaBelle SB

 

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us