Khoa Học Về Da

Dưỡng Da

DƯỢC MỸ PHẨM - CHÌA KHÓA CỦA SẮC ĐẸP CỦA THẾ KỶ 21

 

 

Mụn cám và chấm đỏ trên da

 

Da mặt bị nổi mụt, chấm đỏ khó nhìn có thể làm mất đi sự tự tin cá nhân và gây ra sự tự ti mặc cảm cho nhiều bạn trẻ. Không phải tất cả các da mặt nổi mụn, chấm đỏ khó nhìn đều là mụn (theo đúng nghĩa của nó - acne). Da mặt bị nổi mụt, chấm đỏ có thể bị gây ra bởi nhiều y chứng khác nhau bao gồm các chứng viêm rosacea, viêm eczema, viêm lổ chân lông, excoria, và viêm chung quanh vùng miệng. Nguyên nhân của các y chứng thì khác nhau, nhưng chúng cũng có chung một số tính năng:

 

Viêm Rosacea thường xuất hiện như ban đỏ khó chịu trên má, mũi, cằm và trán. Khí hậu nóng nảy, uống nhiều rượu, gian nắng nhiều, bị xúc cảm quá, ăn nhiều gia vị cay và bụi bặm ô nhiểm đều dẫn đến viêm da và châm ngòi cho sự phát triển Rosacea.  Nhìn sâu vào cơ chế vi sinh học, sự bất thường về vấn đề giao tiếp giữa các tế bào da và các tế bào đề kháng và cơ thể có thể là nguyên nhân.

 

Viêm Eczema có thể hiển thị như những chấm đỏ gây khó chịu. Hormones, sự căng thẳng, di truyền, và các chế độ ăn uống nằm trong số một số yếu tố góp phần dẫn đến sự phản ứng quá mức một cách bất thường của da, của hệ thống đề viêm da.

 

Viêm lổ chân lông cũng xuất hiện giống như mụn. Nó gây ra khi lông mọc quặm và đâm ngược vào lổ chân lông, gây ra sự nhiễm trùng. Cạo râu, nặn mụn, và xe lông mặt có thể kích thich để gây ra viêm lổ chân lông.

 

Excoria cũng xuất hiện như mụn. Nó được kích thích hoạt động bởi những thói quen nặn mụn liên tục! Khi nặn mụn liên tục, vi trùng từ móng tay, bàn tay của bạn càng có nhiều cơ hội xâm nhập, gây ra nhiễm trùng và gây ra viêm da. Kết quả là excoria. Ở Hoa kỳ, các bác sỹ da liểu thường hay tham khảo với các bác sỹ tâm thần để đối phó với vấn đề này; không phải để trị mụn, mà là để trị thói quen nặng mụn liên tục!

 

Chàm chung quanh miệng xuất hiện như những chấm đỏ thường được định hình thành từng mãng viêm đỏ trên da xung quanh miệng. Một số yếu tố góp phần để gây ra triệu chứng này như là hormones, sự căng thẳng trong cơ thể, tính di truyền và chế độ ăn uống sẽ kích thích hoạt động da, tạo ra một môi trường sinh sống cho vi trùng và vi khuẩn dẩn đến viêm da.

 

Giải pháp

 

Dr Vu Cosmeceuticals giải quyết các vấn đề da mặt bị nổi mụt, chấm đỏ khó nhìn bằng cách đi vào tất cả các yếu tố mà có thể gây ra các y chứng này. Dựa trên một nền tảng khoa học vững chắc để đánh giá mọi yếu tố có liên quan đến vấn đề da mặt bị nổi mụt, chấm đỏ khó nhìn, sản phẩm của chúng tôi sử dụng những hoạt chất thiên nhiên tinh khiết nhất được truy chiết từ các loại dược thảo quí giá.  Mổi hoạt chất được sử dụng dựa trên công dụng cụ thể trên sự hoạt động của tế bào da. Các hoạt chất như chất giử ẩm, chống viêm, tế bào trợ lý, và chất sát trùng thiên nhiên v.v... sẽ hoạt động hổ trợ với nhau một cách có luận lý và tốt nhất để cung cấp một môi trường hài hòa tối ưu cho sự cải thiện sức khỏe và vẽ đẹp của da.

 

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us