Khoa Học Về Da

Dưỡng Da

DƯỢC MỸ PHẨM - CHÌA KHÓA CỦA SẮC ĐẸP CỦA THẾ KỶ 21

Phương Pháp Chăm Sóc Da Căn Bản

Đơn giản và kiên trì,  chăm sóc da 5 phút vào buổi sáng và 10 phút vào ban đêm hàng ngày, và mỗi tuần 1 lần 20 phút là những gì bạn cần nên làm để có được một làn da trẻ đẹp và khỏe mạnh.

 

Rửa mặt hàng ngày là khởi đầu của một làn da sạch và đẹp một cách tự nhiên. Trước khi đi ngủ, bạn cần rửa mặt để loại bỏ bụi bặm và ô nhiễm từ không khí đã bám vào da suốt trong ngày. Sau khi rửa mặt sạch, hảy thoa lên một lớp kem dưởng da ban đêm để các hoạt chất thiên nhiên sẽ hấp thu vào da và làm việc trên các tế bào khi bạn ngủ.

 

Trong khi bạn ngủ, làn da của bạn sẽ thở, tự điều chỉnh và tạo thêm những tế bào mới, và thải ra những chất cặn bả. Bắt đầu một ngày mới, rửa mặt lại; sau đó áp dụng kem giử ẩm và chống nắng. Nhớ dùng kem chống nắng mổi ngày (ít nhất là SPF15 nhưng không hơn SPF 30). Điều này quan trọng hơn trong thời gian bạn phải đối phó với nhiều căng thắng trong cuộc sống hoặc thay đổi mức độ hormone trong cơ thể (ví dụ như mang thai, mãn kinh, hoặc sử dụng thuốc) là vì lúc này làn da của bạn nhạy cảm hơn với bức xạ mặt trời. Sử dụng kem chống nắng tốt và nhớ đội nón khi ra nắng. Hạn chế thời gian ra nắng từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

 

Khi dùng kem chống nắng lên da mặt chúng ta cần cẩn thận.  Không dùng kem chống nắng mang nhản hiệu SPF quá cao (thí dụ, cao hơn SPF 50) vì các hóa chất chống nắng trong kem đó có nồng độ cao do đó có hại cho da mặt của chúng ta hơn là có lợi.

 

 

Phương pháp tốt nhất để dùng kem chống nắng trên da mặt là dùng loại có SPF 30 và dùng nhiều lớp và nhiều lần.  Dùng như vậy thì số lượng chất chống nắng sẽ tăng lên nhiều lần trong khi đó nồng độ của chúng không tăng lên bao nhiêu. Trong nghiên cứu của University of California at Riverside, kem chống nắng nên thoa mỗi 2 giờ để giử được hiệu quả.

 

 

Đối với bạn trẻ rửa sạch da mặt là cách tốt nhất để tránh bị mụn hoặc để chữa trị mụn. Rửa mặt với một loại thuốc rửa mặt nhẹ 2 hay 3 lần một ngày. Áp dụng mặt nạ tẩy da hàng tuần sẽ giúp thông những lỗ chân lông bị nghẻn, là nguyên do gây ra mụn.

 

Tẩy bỏ bớt các lớp tế bào "chết" trên bề mặt của làn da một lần mỗi 5-7 ngày là rất hữu ích. Tuy nhiên, lột da "chết" mỗi ngày thì không nên. Tẩy bỏ bớt các lớp tế bào "chết" trên bề mặt của làn da sẽ tăng tốc độ tự sinh của các tế bào da keratinocyte và dẫn đến tăng số lượng các lớp tế bào da (để đền bù cho sự thiếu sức bảo vệ của da) và do đó làm làn da trông đẹp hơn. Tuy nhiên, lạm dụng việc lột da qua nhiều năm sẽ dùng hết khả năng tạo các tế bào mới và do đó dẫn đến sự lão hóa da trước tuổi. Tuổi thọ của con người càng ngày càng tăng, do đó chúng ta cần phải có một phương cách chăm sóc da tốt hơn hầu để tạo một làn da trẻ đẹp và khỏe mạnh lâu bền. Một phương pháp chăm sóc da tốt nhất ngày nay là sử dụng dược mỹ phẩm, bao gồm những hoạt chất thiên nhiên được lựa chọn kỷ càng , có khả năng cung ứng những yếu tố mang lại lợi ích cho các tế bào da và hỗ trợ càc tế bào kéo dài cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us