Khoa Học Về Da

Thành Phần Công Thức

Mục đích của sản phẩm chăm sóc da của công ty Dr Vu Cosmeceuticals không giới hạn trong việc làm đẹp da. Mục đích lâu dài là bảo vệ sức khỏe của da chống lại sự tàn phá của thời gian và các tác hại từ môi trường, do đó tạo sắc đẹp tự nhiên từ sự khỏe mạnh.

 

Thành phần hoạt chất trong sản phẩm chăm sóc da của công ty Dr Vu Cosmeceuticals bao gồmhơn 40 hoạt chất tinh khiết như flavonoids, isoflavones, Ginsenosides, polysacharides, vitamin, acid ursolic, và DMAE, v.v... được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược danh tiếng như củ nhân sâm, 6 loại nấm linh chi, củ nghệ v.v...  Alpha lipoic acid, Coenzyme Q10, Hyaluronic acid, DMAE v.v... cũng có trong thành phần của công thức. Đây là những hoạt chất tốt nhất và thích hợp nhất cho các tế bào da đã được lựa chọn từ hàng ngàn hoạt chất thiên nhiên đã từng được tìm ra từ các thảo dược mà các khoa học gia của công ty đã từng tham khảo và nghiên cứu.

 

đã nghiên cứu kỹ càng dược tính của các hoạt chất thiên nhiên rút ra từ các loại dược thảo và áp dụng chúng trong công thức của mình. Hơn 40 hoạt chất được sử dụng trong sản phẩm của công ty. Các hoạt chất thiên nhiên được triết xuất từ hơn 20 loại dược thảo quý 

 

Mỗi hoạt chất được lựa chọn dựa trên kết quả nghiên cứu đúc kết từ các trường đại học hoặc nhiều cơ sở nghiên cứu khác nhau trên thế giới.  Sự lựa chọn dựa vào khả năng của hoạt chất giúp các tế bào da tăng khả năng sinh trưởng, chống viêm, chống lảo hóa (apoptosis), chống oxit hóa, chống sự chế tạo hắc tố một cách bất thường, giúp tăng khả năng đề kháng v.v... Các kết quả nghiên cứu được đối chiếu và đánh giá một cách kỹ lưỡng và được tái nghiệm lại tại phòng thí nghiệm của công ty Dr Vu Cosmeceuticals dựa trên phương pháp cấy tế bào da.  

 

Các hoạt chất đó, khi được đem đến sâu vào trong da tại nhiều mục tiêu khác nhau của tế bào da bằng kỹ thuật cực vi (Nanotransfersomes) sẽ  kích thích tế bào giao tiếp và tái sinh, vì vậy sẽ nâng cao sự khỏe mạnh, và kết quả là sự trong sáng và vẽ đẹp của da.

 

Sau khi một công thức được phát minh dựa trên lý thuyết của công ty, sản phẩm được thử nghiệmtrực tiếp trên da người (thường là da của chính khoa học gia và nhân viên của công ty).  Sau đó sản phẩm được dùng thử bởi hàng trăm người tự nguyện (volunteers).  Thời gian thử này thường là 1.5 - 2 năm để công ty tự tin vào sự hiệu quả và an toàn của sản phẩm trước khi đưa vào thị trường.

 

Dưới đây là bảng tóm tắt một vài dược tính căn bản trên tế bào của một số hoạt chất thiên nhiên triết xuất từ các loại dược thảo được dùng trong sản phẩm của công ty Dr Vu Cosmeceuticals. Kết quả đã được khoa học chứng minh trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau trên thế giới. Quí vị có thể tìm hiểu thêm trong thư viện y học Hoa Kỳ.

Dưỡng Da

** Hoạt chất cụ thể chiết xuất từ các dược thảo này được dùng trong công thức của công ty được đâng ký với FDA ở dạng "secrete formula" do đó không được nêu danh trực tiếp trong bảng này.

Contact Us
Tel: +1 (408) 258 2696
 
Email: info@doctorvuskincare.com
 
Payment Methods
YouTube Videos
Follow Us